Chuẩn bị mọi thứ cho ngôi nhà của bạn để phù hợp cho việc chăm sóc sau sinh

Gia đình có em bé mới sinh đồng nghĩa với những lo lắng mới. FamilyGuard™ Disinfectant Cleaner Trigger có thể giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi vi trùng. Chỉ cần xịt lên các bề mặt là có thể tiêu diệt 99,9% vi-rút, vi khuẩn và nấm ở những nơi tiếp xúc với trẻ em. Sử dụng các sản phẩm FamilyGuard® theo chỉ dẫn là một bước thông minh trong việc loại bỏ vi trùng và vi-rút có thể gây bệnh cho con bạn, tức là loại bỏ những lo lắng cho bạn.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LẮC KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Để Khử Trùng Vi trùng trên bề mặt cứng, không xốp: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để sản phẩm lưu lại trên bề mặt trong 5 phút.

Diệt Vi khuẩn gây mùi trên bề mặt mềm: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ẩm. Vi khuẩn gây mùi sẽ bị tiêu diệt sau 5 phút. Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi sử dụng. GIỮ TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI TRÁNH XA CÁC BỀ MẶT CHO ĐẾN KHI KHÔ HOÀN TOÀN. Kiểm tra tại chỗ các bề mặt mềm ở khu vực không dễ thấy về độ bền màu (trước khi sử dụng rộng rãi).

Kiểm soát nấm và mốc: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để bề mặt được xử lý khô tự nhiên. Thực hiện lại nếu cần.

Cách khử mùi: Xịt sản phẩm vào giữa phòng trong 10 giây.