Cách sử dụng Bình xịt FamilyGuard® để ngăn ngừa cảm lạnh thông thường

Không ai thích bị cảm lạnh khi họ muốn dành thời gian cho gia đình và bạn bè. FamilyGuard™ Disinfectant Cleaner Trigger giúp loại bỏ vi-rút và vi khuẩn trong nhà bạn trong mùa lạnh và cúm. Nó thậm chí còn được chứng minh là có hiệu quả chống lại H1N1 và vi-rút hợp bào hô hấp. Tiêu diệt các vi trùng có thể gây ra cảm lạnh thông thường, để gia đình bạn có thể tự do trải nghiệm và tận hưởng mọi mùa trong năm.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LẮC KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Để Khử Trùng Vi trùng trên bề mặt cứng, không xốp: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để sản phẩm lưu lại trên bề mặt trong 5 phút.

Diệt Vi khuẩn gây mùi trên bề mặt mềm: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ẩm. Vi khuẩn gây mùi sẽ bị tiêu diệt sau 5 phút. Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi sử dụng. GIỮ TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI TRÁNH XA CÁC BỀ MẶT CHO ĐẾN KHI KHÔ HOÀN TOÀN. Kiểm tra tại chỗ các bề mặt mềm ở khu vực không dễ thấy về độ bền màu (trước khi sử dụng rộng rãi).

Kiểm soát nấm và mốc: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để bề mặt được xử lý khô tự nhiên. Thực hiện lại nếu cần.

Cách khử mùi: Xịt sản phẩm vào giữa phòng trong 10 giây.