Cách để giữ cho rèm cửa và vải bọc luôn tươi mới

Diệt vi trùng và khử mùi khó chịu trong nhà, không chỉ nhà bếp, phòng tắm và sàn nhà. Một số đồ dùng trong nhà bạn không được làm sạch thường xuyên, chẳng hạn như rèm cửa và vải bọc. FamilyGuard™ Disinfectant Cleaner Trigger giúp những bề mặt bị lãng quên này trở nên mới đẹp. Chỉ cần xịt lên vải để tân trang cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, mang đến sự sạch sẽ, mới mẻ, mở ra những khả năng mới mỗi ngày.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LẮC KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Để Khử Trùng Vi trùng trên bề mặt cứng, không xốp: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để sản phẩm lưu lại trên bề mặt trong 5 phút.

Diệt Vi khuẩn gây mùi trên bề mặt mềm: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ẩm. Vi khuẩn gây mùi sẽ bị tiêu diệt sau 5 phút. Để bề mặt khô hoàn toàn trước khi sử dụng. GIỮ TRẺ EM VÀ VẬT NUÔI TRÁNH XA CÁC BỀ MẶT CHO ĐẾN KHI KHÔ HOÀN TOÀN. Kiểm tra tại chỗ các bề mặt mềm ở khu vực không dễ thấy về độ bền màu (trước khi sử dụng rộng rãi).

Kiểm soát nấm và mốc: Phun bề mặt đã làm sạch trước cho đến khi ướt. Để bề mặt được xử lý khô tự nhiên. Thực hiện lại nếu cần.

Cách khử mùi: Xịt sản phẩm vào giữa phòng trong 10 giây.