CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về FamilyGuard™ và các sản phẩm của chúng tôi.

™Các sản phẩm của FamilyGuard có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa, nhà thuốc, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Khám phá thêm và mua các sản phẩm FamilyGuard™ trên các nền tảng trực tuyến.

Luôn đọc mặt sau của nhãn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu Family Guard™ và làm theo hướng dẫn sử dụng. Kiểm tra sản phẩm ở khu vực kín đáo trước khi sử dụng. Nếu bạn lo ngại rằng sản phẩm có phù hợp để sử dụng trên một bề mặt hay không, hãy tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nhiều yếu tố của sản phẩm và bao bì nhãn hiệu Family Guard™ có thể được tái chế.

 

Từ việc cải tiến các sản phẩm, thúc đẩy các lựa chọn xanh và sử dụng ít tài nguyên hơn để giảm thiểu chất thải, chúng tôi không ngừng nỗ lực để bạn có thể tự tin sử dụng sản phẩm của chúng tôi tại nhà.

 

Có thể tái chế các bìnhXịt Khử trùng Nhãn hiệu Family Guard™ đã sử dụng hết nếu được chấp nhận tại thành phố của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với trung tâm tái chế địa phương để biết thông tin về bình xịt. Bộ xịt Chất khử trùng Nhãn hiệu Family Guard™ có thể được tái chế trong hầu hết các chương trình tái chế của cộng đồng.

Tất cả chúng ta đều quan tâm đến những thành phần có trong các sản phẩm chúng ta sử dụng ở nhà và liên quan trực tiếp tới gia đình của mình. Tại SC Johnson, chúng tôi luôn cố gắng lựa chọn các thành phần để sản phẩm ngày càng tốt hơn cho sức khỏe, môi trường và hiệu quả sử dụng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp các thông tin này để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình và ngôi nhà thân yêu của mình.

 

FamilyGuard™ và công ty chúng tôi, SC Johnson, coi trọng sự tin tưởng của bạn cho chúng tôi khi cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi thực sự coi trọng quyền riêng tư của bạn và cam kết bảo vệ quyền riêng tư đó.

 

Đọc Thông báo Quyền riêng tư của SC Johnson. 

Là một công ty gia đình, chúng tôi quan tâm đến việc làm cho cuộc sống sạch hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn cho các gia đình. Chúng tôi muốn nghe những suy nghĩ của bạn, dù tốt hay không tốt.

Hãy gửi email đến  Trung tâm Hỗ trợ Người tiêu dùng

Nếu bạn không tìm được thông tin bạn đang tìm kiếm, hãy thử truy cập trang Câu hỏi Thường gặp của SC Johnson.

Hoặc liên hệ trực tiếp với SC Johnson.  Đường dây trợ giúp sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi hân hạnh trợ giúp bạn với các câu hỏi hoặc nhận xét về các sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc từ Vietnam.

Đối với các sản phẩm và đầu mối liên hệ bên ngoài Vietnam, hãy tìm địa điểm SC Johnson gần nhất trên toàn thế giới.